ƯỚC HẸN BAY CAO

img0
26

Nội dung chính Ước Hẹn Bay Cao Vietsub:

Dư Tiểu Ngư gia cảnh bần hàn, cơ duyên xảo hợp gia nhập câu lạc bộ nhảy cầu. Ở câu lạc bộ lại gặp được một đám thanh niên. Họ cùng mang giấc mộng với bộ môn thể thao nhảy cầu. Cuộc sống của Dư Tiểu Ngư từ nay về sau cũng mở ra một chương mới.
Ở câu lạc bộ Tiểu Ngư cùng nhóm bạn của mình không chỉ gặp phải những cuộc cạnh tranh tàn khốc. Mà ở đó mỗi người còn phải đối mặt với tình bạn, tình yêu, danh lợi cùng sự hy sinh. Họ phải trải qua khảo nghiệm về sự lựa chọn của cá nhân cùng tập thể. Nhưng bằng lòng nhiệt huyết cũng như không ngừng cố gắng theo đuổi ước mơ. Họ đã vượt qua mọi khó khăn để cuối cùng cùng nhau đứng trên đài nhảy cầu. Và hoàn thành bước nhảy Đằng không đẹp nhất.
Mỗi người họ đã viết nên câu chuyện thanh xuân của riêng mình. Nhiệt huyết, tái hiện phong cách thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

Diễn viên chính:

– Hồ Băng Khanh ( 胡冰卿 ) vai Dư Tiểu Ngư, 20 tuổi, là người ngư tộc. Do âm kém dương sai mà đi theo tộc người cá đến thế giới loài người. Dư Tiểu Ngư hồn nhiên ngây thơ, khó khăn bước vào thế giới loài người phức tạp, không quen với không khí, liên tiếp gây nên những chuyện lãng mạn, dở khóc dở cười.

– Phạm Thế Kỹ ( 范世錡 ) vai Lăng Không, 20 tuổi, con trai của kiện tướng thể thao môn lặn Lăng Chí Hiên cùng nữ hoàng Nhân ngư Dư Lộ. Lăng Không liên tiếp tham gia trận thi đấu nhảy cầu “Đằng không chi ước”, từ bộ môn nhảy cầu mà trưởng thành, gặp nhiều đối thủ, cũng kết giao với nhiều bạn bè, cùng Dư Tiểu Ngư dần nảy sinh tình cảm.

Phạm Thế Kỹ là cái tên còn tương đối xa lạ với khán giả yêu phim Hoa NgữPhạm Thế Kỹ và Hình Phi sẽ là cặp đôi nam nữ chính trong bản remake bộ phim đình đám một thời Hoàng Tử Ếch? - BlogAnChoi. Từng một thời làm mưa làm gió trong lòng khán giả yêu phim thần tượng Đài Loan, nên thông tin Hoàng Tử Ếch được remake khiến người hâm mộ khắp nơi dậy sóng, đặc biệt là đối tượng 8x 9x. - BlogAnChoi. Phạm Thế Kỹ là cái tên còn tương đối xa lạ với khán giả yêu phim Hoa Ngữ, nam diễn viên chủ yếu được các “mọt” tại Việt Nam nhớ mặt qua vai diễn Hướng Trạch Nghệ trong webdrama “Đáng Tiếc Không Phải Là Anh”. Có ngoại hình, có diễn xuất nhưng chàng trai sinh năm 1992 này còn khá vất vả khi đi tìm chỗ đứng tại showbiz Trung Quốc. https://bloganchoi.com/pham-the-ky-va-hinh-phi-se-la-cap-doi-nam-nu-chinh-trong-ban-remake-bo-phim-dinh-dam-mot-thoi-hoang-tu-ech/. Nam diễn viên chủ yếu được các “mọt” tại Việt Nam nhớ mặt qua vai diễn Hướng Trạch Nghệ trong webdrama “Đáng Tiếc Không Phải Là Anh”. Có ngoại hình, có diễn xuất. Nhưng chàng trai sinh năm 1992 này còn khá vất vả khi đi tìm chỗ đứng tại showbiz Trung Quốc.

Hồ Băng Khanh sinh ngày 25 tháng 1 năm 1992, là một nữ diễn viên người Trung Quốc, trực thuộc công ty quản lí Thượng Hải Đường Nhân. Cô sở hữu ngoại hình khả ái, dễ thương. Những bộ phim nổi tiếng của cô gồm: Tần thời Minh Nguyệt, Thiếu Nữ Toàn Phong, Diễm thế phiên chi tân thanh niên, Độc cô thiên hạ, Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam…

Genre: Hài, Hoàn Thành, Ngôn Tình, Phim Gia Đình, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Tâm Lý Tình cảm, Trung Quốc