Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế

img0
11

Nội dung Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế kể về:

❥Nhà sản xuất Kiwi TV Tôn Nghệ Hà(Tống Thiến); chủ phòng tập Gym Karen(Lư Tĩnh San); người đại diện thực tập sinh Đinh Đinh(Trương Giai Ninh); phó tổng giám đốc công ty DMA Nhậm Nhiễm (Lý Thuần). Bốn người phụ nữ hơn 30 tuổi có nhu cầu cấp thiết tìm kiếm sự trưởng thành của bản thân, tình yêu, tình bạn, khát khao,sự độc lập và tâm hồn; ở độ tuổi mà theo họ là tươi đẹp và quyến rũ nhất; và ở Thượng Hải, thành phố hoa mỹ và tiện lợi nhất.

❥Không giống với lúc còn trẻ có khiếu thẩm mỹ đáng sợ và túi tiền mỏng dính, bây giờ cái họ có là càng thêm trung thực với nội tâm của bản thân; và sự chú giải độc đáo với cuộc sống.

❥Họ gặp gỡ những người đàn ông khác nhau, trải qua những mối tình khác nhau, bọn họ cuối cùng cũng mặc lên người những bộ quần áo hoa lệ trong tủ kính, thưởng thức mỹ vị trên đời, giữa bọn họ cũng có tranh chấp và tính cách khác biệt, nhưng bọn họ luôn luôn tôn trọng và yêu quý lẫn nhau.
Bọn họ vẫn đang loay hoay trong tình yêu; trong quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực lại phát hiện con người chân chính của mình, tự làm nữ hoàng của chính mình. Họ vẫn đang mài dũa trong thế tục, trưởng thành sau mâu thuẫn, trùng sinh sau khi rạn nứt. Vẫn luôn luôn sống dũng cảm, phấn đấu quên mình, kiêu hãnh mà bước đi.

Genre: Đang Chiếu, Phim Bộ, Phim Gia Đình, Tâm Lý Tình cảm, Tất cả Phim, Trung Quốc