Ký Túc Xá Tuyệt Đỉnh Phần 4: Security Love

img0
44

Ký Túc Xá Tuyệt Đỉnh Phần 4: Security Love – Girl Next Room (2020): Phim mới tháng 3 của GMM 25 quỵ tụ dàn diễn viên trẻ cực chất như Mook Worranit, Off Jumpol, Trúc Anh The Face 2017, Singto Prachaya… và có cả một nữ diễn viên người Việt tham gia – Trúc Anh của The Face.

Những cô nàng cuốn hú kể về bốn cô gái Duchess, Sundae, Mimi và Viewviva sống trong một ký túc xá thuộc sở hữu của bà Jam và cậu con trai Sky. Ký túc xá có một quy tắc nghiêm ngặt là không được phép cho đàn ông con trai bước vào nơi này.

Người 1, Sundae(Mook Worranit) bị giằng xé giữa người cũ và người mới. Liệu rằng cuối cùng cô rồi sẽ chọn ai?

Người 2, Mimi (Jamie Juthapich) nhút nhát phải lòng chàng DJ Titan dịu dàng qua đài rađio chỉ vì một lần anh nói lời an ủi động viên cô. Nhưng cô không biết người mình đang “crush” thật ra chính là Tan, cậu bạn thân luôn bên cạnh cô.

Người 3, Duchess (WJ Mild) bị nghiện mua sắm. Tuy nhiên một người bạn cũ biết rõ quá khứ nghèo khổ của cô và luôn đem điều đó ra để đe doạ cô phải đưa tiền cho mình nếu muốn bịt miệng anh chàng.

Người cuối cùng, Viewviva (Trúc Anh The Face 2017) là một siêu sao nổi tiếng. Một trong những người hâm mộ đã định hôn cô nhưng cô được một nhân viên bảo vệ giúp đỡ. Bởi vì thế cô lập tức phải lòng anh ta. Tuy nhiên cô không thể công khai tình cảm của mình nếu như không muốn sự nghiệp đi vào hồi kết. Liệu rồi cô ấy sẽ quyết định thế nào?

Dù nơi 4 cô nàng ở cấm kị đàn ông tuy nhiên đây vẫn là một bộ phim kể về chuyện tình của 4 cô nàng xinh đẹp. Mỗi một cặp đôi lại có một câu chuyện, một khó khăn hay ngọt ngào riêng trên con đường tình cảm. Liệu rằng sau tất cả họ có thực sự ở bên nhau?

Genre: Hài, Hàn Quốc, Ngôn Tình, Phim Gia Đình, Tâm Lý Tình cảm, Thái Lan